Home / Máy tiệt trùng bình sữa / [Gợi ý] 7 loại máy tiệt trùng bình sữa tốt, giá rẻ nhất hiện nay

[Gợi ý] 7 loại máy tiệt trùng bình sữa tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Nếu mẹ đang tìm kiếm một chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt, đảm bảo an toàn cho bé thì bài chia sẻ dưới đây sẽ đưa tới cho mẹ 7 gợi ý về 7 chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất 2019. Hãy cùng tìm hiểu mẹ nhé!

[Gợi ý] 7 loại máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất hiện nay

Máy tiệt trùng bình sữa với chức năng khử vi khuẩn, giúp làm sạch những đồ dùng, dụng cụ, bộ phận của bình sữa trẻ em, núm ti còn tồn đọng trong bình sữa khi cho bé ăn. Đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng bình sữa cho bé ăn sữa.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa với nhiều mức giá khác nhau khiến nhiều mẹ băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào. Vậy hãy thử tham khảo và so sánh 7 dòng máy tiệt trùng bình sữa thông dụng và tốt nhất cho bé dưới đây.

1. Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby

Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby được thiết kế với khoang chứa được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh hoàn toàn không có chứa BPA an toàn với sức khoẻ của bé.

Máy tiệt trùng bình sữa Hàn Quốc (1)

Máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby được sản xuất trên dây truyền công nghệ theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đây cũng là chiếc máy tiệt trùng bình sữa được nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn nhất hiện nay, đặc biệt là tại những quốc gia phát triển.

Về nguyên lý hoạt động: Máy sử dụng hơi nước để tiệt trùng bình sữa, giúp ngăn chặn các vi khuẩn có hại tồn tại trong bình sữa cũng như làm sạch các vết bẩn bám trên thành bình sữa cũng như các dụng cụ liên quan. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé mỗi khi uống sữa bằng bình sữa.

Máy tiệt trùng bình sữa Fatz rất linh hoạt, các mẹ hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh được kích thước của khoang chứa làm sao cho phù hợp với kích thước bình sữa. Hiện, mức giá bán bình sữa Fatzbaby đang giao động trong khoảng giá 400.000 đồng – 700.000 đồng. Một mức giá không phải là quá cao đối với một sản phẩm quan trọng chẳng kém gì những chiếc bình sữa cho bé cả.

Ngoài ra, máy tiệt trùng bình sữa FatzBaby còn rất đa dạng về chủng loại mà các mẹ có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

2. Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 3 trong 1

Gợi ý thứ 2 trong danh sách này cũng là một sản phẩm rất nổi tiếng tới từ một thương hiệu cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm bình sữa trẻ em Avent, sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Avent 3 trong 1. Sản phẩm có đặc điểm:

Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 3 trong 1
Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 3 trong 1

Đặc điểm nổi bât:

Máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 3 trong 1 có đặc điểm gì nổi bật?

– Chất liệu cao cấp: Được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại tác động xấu tới sức khoẻ và sự phát triển của trẻ nhỏ cũng như không làm ảnh hưởng tới chất lượng của bình sữa hay những đồ dùng được tiệt trùng trong máy. Loại chất liệu này có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt.

– Thiết kế thông minh: Với thiết kế đặc biệt gồm 3 ngăn: – ngăn lớn phía dưới là để tiệt trùng thân bình hoặc các dụng cụ có kích thước lớn như bát, thìa, đồ chơi… – ngăn vừa được thiết kế để khử trùng các dụng cụ hút sữa, đĩa ăn dặm, dao, dĩa của bé và ngăn nhỏ được sử dụng để tiệt trùng núm vú, nắp đật bình sữa cùng các đồ dùng nhỏ khác như cắn răng, ti giả…

Ngoài ra, 3 ngăn chứa đồ này có khả năng tháo rời và lắp lại dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng hay vệ sinh.

– Tiêu diệt 99,9% các loại vi khuẩn có hại trong bình sữa: Với cơ chế hoạt động dựa trên việc sử dụng hơi nước tự nhiên để khử trùng giúp tiêu diệt tới 99,9% các loại vi khuẩn có hại cho bé hoàn toàn tự nhiên mà không sử dụng hoá chất.

– Khả năng giữ khử trùng tới 24 giờ nếu nắp được dóng: Khi nắp được đóng, máy tiệt trùng có khả năng giữ khử trùng cho các vật dụng (bình sữa, núm vú..) được trong 24 giờ.

– Tiện lợi và dễ dàng sử dụng: Máy có khả năng tự động ngắt khi chu kỳ tiệt trùng bình sữa được hoàn tất. Giúp mẹ tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Hiện máy tiệt trùng bình sữa Philips Avent 3 trong 1 đang có mức giá bán tham khảo trên thị trường là 2.850.000 đồng. Một mức giá tương đối cao. Tuy nhiên, nếu so tới chất lượng và tính tiện dụng của sản phẩm thì cũng hoàn toàn xứng đáng.

3. Máy tiệt trùng bình sữa Chicco 2 trong 1

Là môt sản phẩm của thương hiệu Chicco nổi tiếng, sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa Chicco 2 in 1 được thiết kế từ chất liệu nhựa an toàn và cơ chế tiệt trùng bằng hơi nước không ảnh hưởng tới chất lượng bình sữa. Sản phẩm có đặc điểm nổi bật:

Máy tiệt trùng bình sữa Chicco 2 trong 1
Máy tiệt trùng bình sữa Chicco 2 trong 1

– Chất liệu an toàn: Chất liệu nhựa an toàn hoàn toàn không có chứa BPA hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới chất lượng bình sữa trong quá trình tiệt trùng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đáy tản nhiệt được thiết kế bằng chất liệu kim loại để quá trình làm nóng nước được nhanh hơn, đem lại khả năng giữ nhiệt được tốt hơn.

– Máy tiệt trùng bình sữa 2 trong: Máy tiệt trùng bình sữa Chicco 2 trong 1 với thiết kế thông minh và rất tiện dụng. Có thể tiệt trùng với nhiều nhu cầu khác nhau với số lượng khác nhau.

Thiết kế khoang tiệt trùng với 2 ngăn tách biệt có thể sử dụng đồng thời hoặc độc lập.

  • Full size: Khoang tiệt trùng kép chuyên để tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ liên quan. Khoang lớn có khả năng chứa tới 6 bình sữa 330ml. Trong khi khoang nhỏ chuyên để tiệt trùng núm ti và các phụ kiện nhỏ khác.
  • Compact: Đây là khoang tiệt trùng nhanh lý tưởng với số lượng ít hoặc tuyệt trùng các phụ kiện núm vú, ti ngậm.

– Thời gian tiệt trùng nhanh: Mẹ sẽ chỉ mất 5 phút để tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ liên quan, không tính thời gian làm nóng nước. Ngoài ra, thời gian tiệt trùng bình sữa còn phụ thuộc vào số lượng bình sữa và vật dụng kèm theo.

Dụng cụ được tiệt trùng có khả năng giữ trong môi trường bô trùng trong 24 giờ sau khi quá trình tiệt trùng bình sữa hoàn tất và không mở lắp.

– Tính tiện lợi: Thiết kế chế độ tự động ngắt điện khi quá trình tiệt trùng bình sữa hoàn tất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thời điểm này, giá bán tham khảo là: 1.490.000 đồng.

4. Máy tiệt trùng bình sữa Bearo 2 trong 1

Máy tiệt trùng bình sữa Bearo 2 trong 1
Máy tiệt trùng bình sữa Bearo 2 trong 1

Thứ 4 trong danh sách này là một sản phẩm của thương hiệu Bearo tới từ Trung Quốc. Máy được sản xuất từ chất liệu nhựa PP không chứa BPA an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ với 2 chứng năng chính là tiệt trùng bình sữa và hâm nóng bình sữa, thức ăn cho bé…Máy có đặc điểm nổi bật:

  • Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng và vệ sinh
  • Tích hợp nhiều tính năng trong một sản phẩm, vừa tiệt trùng bình sữa, vừa có thể hâm nóng sữa, thức ăn cho bé.
  • Thiết kế lồng chứa rộng có khả năng chứa được 6 bình sữa cùng lúc.
  • Hệ thống điều kiển dễ hiểu, hiện đại và rất trực quan
  • Phụ kiện đi kèm đầy đủ

Giá bán tham khảo trên thị trường là: 1.400.000 đồng. Mặc dù mức giá này là tương đối cao xong đây cũng là một sản phẩm tốt, xứng đáng có mặt trong danh sách này.

5. Máy tiệt trùng bình sữa Haenim bằng tia UV

Là một sản phẩm tới từ một thương hiệu Hàn Quốc Haenim với chức năng tiệt trùng bình sữa và các vật dụng của bé hiệu quả trên công nghệ phát tia UV hiện đại nhất. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn được trang bị công nghệ điều khiển không dây từ xa rất hiện đại thông qua kết nối Bluetooth.

Máy tiệt trùng bình sữa Haenim bằng tia UV
Máy tiệt trùng bình sữa Haenim bằng tia UV

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Chức năng sấy khô và khử trùng bình sữa bằng tia UV cùng một lúc: Khử trùng bình sữa và các đồ dùng cho bé từ bình sữa, núm vú, bát đũa…

– Thời gian bảo quản đồ dùng trong chế độ khử trùng là 8 tiếng.

– Thiết bị được điều khiển thông qua kết nối Bluetooth, điều khiển thiết bị từ xa bằng smartphone có khả năng bật, tắt thiết bị ở mọi nơi trong nhà.

– Thiết kế ngăn chứa rộng có thể khử trùng cùng lúc nhiều đồ dùng. Tối đa sẽ là 9 bình sữa và 9 núm vú bình sữa.

Hiện, máy tiệt trùng bình sữa Haenim Hàn Quốc đang có mức giá bán tham khảo trên thị trường là: 5.500.000 đồng.

6. Máy tiệt trùng bình sữa Nuk

Máy tiệt trùng bình sữa Nuk
Máy tiệt trùng bình sữa Nuk

Là một sản phẩm của thương hiệu Nuk tới từ Đức vốn cũng rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm bình sữa Nuk cho bé. Máy tiệt trùng bình sữa Nuk 2 trong 1 có đặc điểm:

– Chất liệu nhựa PP an toàn: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP an toàn không chứa BPA, khả năng chịu nhiệt tốt và không ảnh hưởng tới chất lượng của bình sữa. Máy có 2 chức năng chính là tiệt trùng và ủ ấm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

– Đa chức năng: Không chỉ để tiệt trùng bình sữa, máy còn có chức năng hấp rau, củ tiện lợi và đảm bảo vệ sinh. Không làm mất Vitamin và khoáng chất, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho bé.

– Cơ chế tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước: Hoạt động bằng cơ chế tiệt trùng bình sữa bằng hơi nước có khả năng tiệt trùng tận gốc các loại vi khuẩn có hại, không sử dụng bất kỳ các tác nhân hóa học nào.

Giá bán tham khảo sản phẩm trên thị trường thời điểm này là: 2.365.000 đồng.

7. Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon 8 bình PL20004

Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon 8 bình PL20004
Máy tiệt trùng bình sữa Pigeon 8 bình PL20004

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Chất liệu an toàn: Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn cùng khả năng chịu nhiệt tốt, không ảnh hưởng tới chất lượng bình sữa trong suốt quá trình tiệt trùng bình sữa. Cơ chế hoạt động dựa trên cơ chế tiệt trùng bằng hơi nước ở nhiệt độ cao. Thời gian khử trùng là 6 phút để loại bỏ hết các loại vi khuẩn mà không cần sử dụng tới các hóa chất.

– Thiết kế khoang chứa rộng: có thể tiệt trùng tối đa 8 bình sữa và các phụ kiện bình sữa cùng lúc, mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi tiệt trùng bình sữa.

– Thời gian giữ bình sữa được tiệt trùng trong 6 giờ đồng hồ.

Giá bán tham khảo trên thị trường thời điểm hiện tại là 500.000 đồng.

Trên đây là tổng hợp 7 loại máy tiệt trùng bình sữa thông dụng và tốt nhất thời điểm hiện tại. Có cả các sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa giá rẻ tầm 400.000 – 700.000 đồng và những dòng cao cấp hơn có giá vài triệu đồng. Các mẹ hãy cùng tham khảo nhé.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

[Gợi ý] 7 loại máy tiệt trùng bình sữa tốt, giá rẻ nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote