Home / Bình sữa cho bé / Núm ty bình sữa Comotomo có tốt không? Giá bán là bao nhiêu?

Núm ty bình sữa Comotomo có tốt không? Giá bán là bao nhiêu?

Nếu mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm núm vú bình sữa tốt cho bé. Vậy hãy để blogchamcon giới thiệu tới các mẹ sản phẩm núm vú bình sữa Comotomo tốt cho bé. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của sản phẩm dưới đây nhé.

Núm ty bình sữa Comotomo có tốt không?

Với đặc điểm nổi bật là: mềm như ty mẹ, khả năng chịu nhiệt tới 120 độ C khi tuyệt trùng, bởi vậy mà mẹ có thể ngâm trong nước sôi hay trong lò vi sóng. Núm vú có thiết kế chống sặc, chống đầy hơi, có thể làm chén ăn dặm cho bé và đặc biệt là an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của trẻ nhỏ.

Núm ty bình sữa Comotomo là một bộ phận quan trọng hàng đầu của bình sữa, bình sữa Comotomo. Với ưu điểm chống đổ, chống sặc, và điểm đáng chú ý nhất đó là được thiết kế gần nhất với ty mẹ. Được nghiên cứu và sản xuất từ các chuyên gia Comotomo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé. Núm ty Comotomo được làm từ chất liệu Silicone sử dụng nhiều trong y tế mềm mại, đem lại cho bé cảm giác như đang được ti mẹ. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn đối với sức khoẻ, đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh (hoàn toàn không chứa chất BPA độc hại).

Hướng dẫn cách chọn núm ty Comotomo phù hợp cho bé

Điều đáng chú ý khi các mẹ chọn mua núm ty Comotomo cho bé đó chính là chọn mua núm ty phù hợp với độ tuổi của bé. Khi chọn mua núm ty, mẹ cần chú ý tới cỡ bình sữa rồi mới chọn mua núm ty sao cho phù hợp với bình (Không nhất thiết phải tìm mua núm ty theo bình bởi một số loại bình sữa không có sản xuất núm ty rời để thay thế hoặc có nhưng sẽ rất ít).

Núm ty bình sữa Comotomo có tốt không
Núm ty bình sữa Comotomo có tốt không

Dưới đây là các loại size núm ty Comotomo theo độ tuổi mà các mẹ có thể tham khảo:

  • Núm ty bình sữa Comotomo 1 tia cho bé 0 – 3 tháng tuổi
  • Núm ty bình sữa Comotomo 2 tia cho bé 3 – 6 tháng tuổi
  • Núm ty bình sữa Comotomo 3 tia, tia Y cut dành cho bé trên 6 tháng tuổi.

Đặc biệt, tất cả các size núm vú Comotomo này để có thể thay thế được vào bình sữa Comotomo. Bởi vậy, nếu có chọn mua bình sữa tốt cho bé, mẹ nên tìm hiểu thêm về bình sữa Comotomo này.

Các size núm vú bình sữa Comotomo
Các size núm vú bình sữa Comotomo

Lưu ý khi sử dụng núm vú Comotomo:

  • Trong qúa trình sữa dụng núm vú Comotomo cho bé. Mẹ tuyệt đối không được tự mình dùng kim hay bấm để bấm thêm lỗ trên núm ty bình sữa Comotomo. Việc này không chỉ làm núm ty bị hỏng mà vô tình làm tia sữa lớn hơn khiến bé dễ bị sặc sữa khi bú bình > sợ bú hay bỏ bú. Vậy là quá trình cho bé bú bình gần như bị phá sản.
  • Núm ty bình sữa Comotomo được là từ chất liệu Silicone an toàn trong lò vi sóng, trong nước sôi hay trong các loại máy tiệt trùng bình sữa chuyên dụng khác.

>> Tham khảo: Cách cho trẻ sơ sinh bú bình không bị đầy hơi sặc sữa

Nhiệt độ an toàn khi tiệt trùng núm ty Comotomo

Mặc dù có thể chịu được nhiệt độ cao tuy nhiên núm ty bình sữa Comotomo chất liệu Silicone có hệ thống 2 khe van để chống sặc, chống đầy hơi cho bé. 2 khe van này được thiết kế mỏng hơn thân bình sữa nên trong quá trình tiệt trùng, nhiệt độ sao sẽ làm teo van, không đáp ứng tiêu chuẩn núm vú khi cho bé sử dụng. Nhiệt đố khuyến khích khi tiệt trùng núm vú là 100 độ C, tối đa là 120 độ C (248 độ F). Các mẹ hãy lưu ý nhé.

Thời điểm hiện tại, mức giá bán núm vú bình sữa Comotomo đang là 125.000 đồng. Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua loại núm vú bình sữa này tại các cửa hàng bán đồ cho mẹ và bé uy tín trên toàn quốc như Soc&Brothers (snbshop.vn), Bibomart (Bibomart.com.vn) hay Kidsplaza mẹ nhé.

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM:

Đánh giá bài viết